• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Hành khách vật vờ tại Ga Biên Hòa – Đồng Nai sau sự cố tàu trật bánh ở Bình Thuận


Liên quan đến sự cố đoàn tàu khách SE1 chạy hướng Hà Nội - Sài Gòn bị trật bánh tại ga Sông Lòng Sông (thuộc xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) lúc gần 2h sáng 27-1 đã khiến nhiều hành khách về tết phải chậm tàu và vật vã tại Ga Biên Hòa tình Đồng Nai.

29.1- 2019- Ga Biên Hòa luôn đông đúc vào các ngày cận tết.jpg

Ga Biên Hòa luôn đông đúc vào các ngày cận tết

Theo ghi nhận tại Ga Biên Hòa - một trong những ga lớn khu vực phía nam và đa số các đoàn tàu đều dừng trả đón khách dịp tết năm nay với hàng ngàn lượt khách mỗi ngày dịp cao điểm, cho đến chiều tối 27/1 tức ngày 22 tháng chạp, Ga Biên Hòa đã trở nên quá tải khi khách đi tàu đã phải đợi tàu từ sáng đến chiều mà vẫn chưa có tàu để đi. Đây đa số là những hành khách về quê đón tết. Thời gian chờ đợi đã lên tới 7 giờ khiến nhiều hành khách mệt mỏi và nằm vật vờ ở nhà Ga. Mặc dù quạt trần đã chạy hết công suất nhưng không khí vẫn nóng nực, khó chịu. Nhiều hành khách phải ra quán nước ở phía trước tìm chỗ ngồi. Tuy nhiên đến khoảng 17 giờ, các quán nước cũng quá tải, hành khách buộc phải trải chiếu ngồi ngay trước sân ga, hành lang. Ông Bùi Đức Bảo hành khách tại ga Biên Hòa mua vé tàu tết về tỉnh Thái Bình “ Số vé hẹn là 1 giờ 45 phút, tôi lên tới ga là 10 giờ ngày 27 mà đến bây giờ là đợi đến  17 giờ 30 phút mà vẫn chưa thấy tàu đâu cả. Nghe phong phanh là tàu bị trật bánh ở Bình Thuận mà chả thấy nhà ga thông báo gì cả cũng không có lời cao lỗi đến hành khách, trẻ con rồi nhiều người ngồi la liệt cả ga này

Ông Nguyễn Đức Bình, hành khách tại Ga Biên Hòa mua vé tàu tết về  tỉnh Ninh Bình “ Tôi đến từ lúc 1 giờ chiều để đi tàu TN 2. Theo lịch tàu chạy là 1 giờ 42 phút chiều 27/1. Ma 2đến bây giờ là 5 giờ chiều mà vẫn chưa có tàu”

Trước đó, sáng 27-1, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết do sự cố tàu khách SE1 trật bánh tại Bình Thuận rạng sáng cùng ngày làm ảnh hưởng đến kế hoạch chạy tàu, nhất là cao điểm dịp cận tết và đa số các đoàn tàu từ Sài Gòn đi ra đều chậm nhiều giờ tùy theo tiến độ khắc phục sự cố tàu trật bánh tại Bình Thuận và kế hoạch điều tiết chạy tàu sau sự cố.

 

                                              Đài Biên Hòa(KT)_ảnh:Khang

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.