Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Các hoạt động từ thiện nhân dịp tết

Sáng 28/1, Chùa Đại Giác tọa lạc tại xã Hiệp Hòa đã tổ chức trao 500 phần quà tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Hòa.

Những người được trao quà tết là những hộ có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ em cơ nhỡ. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng bao gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu phục vụ tết như gạo, đường, bột ngọt, nước mắm, bánh kẹo…. Tổng trị giá trao quà đợt này là gần 200 triệu đồng do các phật tử chùa Đại Giác và một số mạnh thường quân trên địa bàn đóng góp hỗ trợ.

Sáng 27/1, Đoàn phường Thanh Bình đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình tình nguyện Xuân yêu thương 2019.

29.1.2019- Đoàn phường Thanh Bình chăm lo người khuyết tật.jpg
                                       Trao quà cho người nghèo

Đoàn phường đã tiến hành trao tặng hơn 40 suất quà với trị giá mỗi suất hơn 500 ngàn đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và đến thăm hỏi hơn 10 gia đình có thành viên bị khuyết tật, mắc các bệnh hiểm nghèo đang sinh sống trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Ban tổ chức đã chọn lọc và dành tặng những món quà thiết thực phục vụ đón Tết nguyên đán giúp người dân có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi. Ngoài ra, chương trình trao quà Xuân yêu thương lần này, Đoàn phường còn tiến hành trao 30 phần quà vào đêm giao thừa đến với người dân.

Đài Biên Hòa(KT-TA)_ảnh:Khang