• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Phường Long Bình Tân tặng quà tết Kỷ Hợi cho gần 2.500 lượt đối tượng chính sách, xã hội


Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc chăm lo tết cho các đối tượng nhân dịp Tết Kỷ Hơi 2019, vừa qua, UBND phường phối hợp với MTTQ, các đoàn thể của phường đã tổ chức vận động, trao quà (tiền mặt và hiện vật) cho 2.448 lượt đối tượng thuộc diện chính sách và xã hội.

29.1.2019- Phường Long Bình Tân tặng quà tết Kỷ Hợi cho gần 2.500 lượt đối tượng chính sách, xã hội.png
Phường trao tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, cán bộ hưu trí, đảng viên có Huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi đảng, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, nạn nhân chất độc da cam dioxin, công nhân nhà trọ nghèo không có điều kiện về quê ăn tết, hộ khó khăn đột xuất, bộ đội tại ngũ, người khuyết tật, hộ mới thoát nghèo, trẻ em mồ côi khuyết tật đặc biệt khó khăn và học sinh lớp học tình thương với tổng giá trị thành tiền 1.745.900.000 triệu đồng. Trong đó: Quà của chủ tịch nước, Tỉnh và Thành phố 1.891 phần với số tiền: 1.467.400.000 đồng. Qùa của phường 557 phần với tổng số tiền 278.500.000đ, (trong đó trích từ Qũy «Ngày vì người nghèo» là 130.000đ), số còn lại vận động mạnh thường quân, các cơ quan, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

Công tác chăm lo tết cho người nghèo, đối tượng chính sách là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và chính quyền các cấp, thể hiện sự ưu việt trong chính sách chăm lo đời sống nhân dân của Đảng và Nhà nước ta. Những món quà đầy ý nghĩa này đối với người nghèo, gia đình chính sách, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần tăng thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, làm ấm lòng, tăng niềm vui trong ba ngày tết cổ truyền của dân tộc.

                                                                                                                                        Hồ Hồng

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.