Xây dựng Đảng

Biên Hòa: Hơn 300 cán bộ Đoàn chủ chốt tham gia hội nghị trực tuyến công tác tuyên giáo quý 1/2019

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hòa tổ chức Hội nghị công tác Tuyên giáo Quý I/2019 tại điểm cầu Biên Hòa.

01.03.2019- tuyên truyền viên.jpg
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Biên Hòa

Tại hội nghị, hơn 300 cán bộ Đoàn, báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn, giáo viên tổng phụ trách Đội đã được nghe triển khai, học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi cho các bộ Đoàn, chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm” trong đoàn viên, thanh niên và Nghị quyết Trung ương Đảng khóa XII về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và chuyên đề “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên”.

Đây là các chuyên đề mang tính chất quan trọng và thiết thực, nhằm giúp các cán bộ Đoàn – Hội – Đội nâng cao nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc tổ chức các hoạt động Đoàn để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích cho thanh thiếu nhi, góp phần đưa tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng trở thành người bạn đáng tin cậy của thanh thiếu nhi, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới trước những nguồn thông tin đa chiều, xuyên tạc về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước như hiện nay.

Ngân Lê