Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa: Điều chỉnh giao thông đường Võ Thị Sáu để thi công thoát nước

Theo Phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa, để phục vụ thi công cống thoát nước dự kiến kéo dài gần 1 tháng, bắt đầu từ ngày 8-3, đường Võ Thị Sáu, đoạn từ điểm giao với đường Hà Huy Giáp đến điểm giao với đường Cách Mạng Tháng Tám sẽ được phân luồng lại cho phù hợp.

Theo đó, thay vì lưu thông 1 chiều như dự kiến trước đây, bắt đầu từ ngày 8-3, xe tải từ 2 tấn trở lên khi lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám sẽ không được rẽ vào đường Võ Thị Sáu.

13.3.20198- Biên Hòa điều chỉnh giao thông đường Võ Thị Sáu để thi công thoát nước.jpg
Ở chiều ngược lại, khi lưu thông trên đường Võ Thị Sáu ra đường Cách Mạng Tháng Tám, xe tải từ 2 tấn trở lên sẽ bị cấm theo các khung giờ: từ 6 - 8 giờ, 11 - 13 giờ và 16 - 18 giờ.Riêng đối với xe tải từ 2 tấn trở xuống và các loại phương tiện khác được lưu thông bình thường cả 2 chiều trên đoạn đường này.

(Theo Dongnaionline)