Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Biên Hòa: Diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng; Cháy cơ sở gia công đồ gỗ tại phường Tân Biên

(ĐN) - Sáng 20-3, Trung tâm Lâm Nghiệp Biên Hòa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Biên Hòa và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cứu nạn cứu hộ Đồng Nai tổ chức diễn tập thực địa về phòng cháy chứa cháy rừng tại khu vực rừng Biên Hòa.

21.3.2019- Diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng.jpg

Người dân tham gia dập lửa tại buổi diễn tập phòng chống cháy rừng

Buổi diễn tập nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phòng chống cháy rừng, nâng cao ý thức cho mọi người, trong đó có người dân trong việc giữ gìn, bảo vệ rừng và sẵn sàng tham gia phòng chống cháy rừng, nhất là trong mùa khô.TP.Biên Hòa hiện có hơn 210 ha rừng do Trung tâm Lâm nghiệp Biên Hòa quản lý nằm giáp ranh với các phường, xã: Tân Biên, Tân Hòa, Trảng Dài và Hố Nai với hàng ngàn loài cây, nhiều tầng tán khác nhau, trong đó có gần 300 loài gỗ quý.