Công an Biên Hòa cấp phát CMND lưu động cho học sinh trường THPT Nguyễn Trãi

Thực hiện cải cách hành chính trong lĩnh vực cấp chứng minh nhân dân (CMND), Công an Biên Hòa vừa phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi làm thủ tục cấp CMND cho hơn 100 em học sinh ngay tại trường học.

21.3.2019-Công an Biên Hòa cấp phát CMND lưu động cho học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.jpg
Công an Biên Hòa đang hướng dẫn cho học sinh trường THPT Nguyễn Trãi khai hồ sơ làm CMND​

Tại đây các em học sinh khối 10 và khôi 11 đã được cấp mới, cấp đổi và cấp lại CMND trong thời gian nhanh nhất từ 1 đến 3 ngày để các em có CMND sử dụng.

Việc đến tận cơ sở để làm các thủ tục cấp chứng minh nhân dân cho học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố đã trở thành một việc làm thường xuyên của các cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Biên Hòa.

Công an Biên Hòa bố trí thời gian vào ngày nghỉ để phục vụ nhân dân vừa rút ngắn thời gian của các khâu cấp phát, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân cũng như các em học sinh khỏi đi lại xa, chờ đợi. Qua đó, còn kịp thời phát hiện, xác minh nhiều trường hợp sai lệch thông tin, bảo đảm cấp phát CMND cho người dân chính xác, an toàn.

Minh Anh