• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Biên Hòa tổng kết công tác tuyển quân 2019


Hội đồng NVQS TP Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019. Tham dự có các đ/c lãnh đạo của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự và công an TP, Hội đồng NVQS TP và phường xã về tham dự.

3.4.2019- BH tổng kết tuyển quân.jpg
Là đơn vị luôn hoàn thành chỉ tiêu giao quân, năm nay thông qua sự tập trung lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy chính quyền cùng với sự phối hợp chặt chẽ của ban ngành đoàn thể từ TP đến phường xã, mùa tuyển quân năm nay ở Biên Hòa được thực hiện khá chu toàn. Kết quả toàn thành đã điều động trên 1.500 thanh niên trong độ tuổi đến khám sức khoẻ, trong đó gần 40% thanh niên đạt yêu cầu về sức khoẻ, thông qua xét phân loại, TP đã phát lệnh gọi nhập ngũ tập trung cho gần 500 thanh niên hội đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, kể cả dự phòng. Trong đó có 17 đảng viên trẻ, tất cả là đoàn viên và tình nguyện, có trên 100 thanh niên tốt nghiệp cao đẳng đại học và có trình độ chuyên môn kỹ thuật đáp ứng cho nhu cầu của quân đội và hơn 40 thanh niên là con em cán bộ đảng viên. 

Đặc biệt, mùa tuyển quân năm nay, TP cũng đã tuyển chọn 38 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, trong đó có 1 đảng viên. TP cũng đã tổ chức long trọng, chu đáo hội trại tòng quân và lễ giao quân tiễn đưa con em TPBH lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Thể hiện chính sách hậu phương quân đội, TP và phường xã đã tổ chức các đoàn đến thăm viếng anh em tại quân trường, đồng thời tiếp tục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình anh em đang tại ngũ. Nhìn chung mùa tuyển quân năm nay TP tiếp tục phát huy truyền thống là đơn vị hoàn thành tốt công tác tuyển quân nhiều năm qua, giao quân an toàn, đảm bảo chỉ tiêu giao quân và chất lượng đầu vào cho quân đội và công an nhân dân.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân và gia đình tiêu biểu đã được thành phố Biên Hòa biểu dương khen thưởng trong công tác gọi thanh niên nhập ngũ vừa qua. 

                                                                                                                           Huỳnh Hiệp

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.