THÀNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN

HĐND thành phố Biên Hòa tổ chức kỳ họp 11 bất thường

HĐND TP Biên Hòa vừa tổ chức kỳ họp thứ 11 bất thường nhằm thảo luận bàn bạc và thông qua các NQ về bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công các dự án công trình, đồng thời thực hiện công tác nhân sự với phần bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch HĐND TPBH khóa XI.
Ky hop 11 bat thuong 2.png
Với 9 nội dung, trọng tâm của kỳ họp bất thường này ngoài phần công tác nhân sự, kỳ họp tập trung vào việc điều chỉnh bổ sung kế hoạch vốn đầu tư cho các công trình cấp bách trong năm nay. Qua thảo luận bàn bạc và thẫm tra, cuộc họp đã thống nhất các nội dung của tờ trình, theo đó về điều chỉnh bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 từ nguồn vốn ngân sách TP Biên Hòa được điều chỉnh bổ sung từ nguồn tiền sử dụng đất 2 tỷ đồng với các dự án xây dựng trụ sở UBND phường Quang Vinh, dự án nâng cấp mở rộng chợ Hóa An, dự án xây dựng hạ tầng khu tái định cư ở Tam Hiệp và Tân Hạnh, cùng dự án giáo dục cho các trường mầm non Quang Vinh, tiểu học Tân Tiến và Long Bình. Về điều chỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 trên địa bàn TP BH bao gồm dự án bảo tồn tôn tạo khu lăng mộ Trịnh Hoài Đức với tổng mức đầu tư dự kiến điều chỉnh 145 tỷ đồng; cùng 3 công trình về giáo dục và hạ tầng kỹ thuật. Về duyệt đề xuất chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, trọng điểm nhóm C trong kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 trên địa bàn TP BH với 3 dự án gồm dự án khu dân cư phục vụ tái định cư phường Bình Đa, dự án đường giao thông dọc suối Săn Máu và dự án gia cố bờ sông khu vực trụ T9 cầu Bửu Hòa.

Ky hop 11 bat thuong 3.png

Kỳ họp lần thứ 11 bất thường đã thảo luận và thông qua các NQ bao gồm những nội dung trên và tại kỳ họp đã bầu ông Nguyễn Kim Phước với chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP Biên Hòa khóa XI nhiệm kỳ  2016-2021.

​Huỳnh Hiệp