Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Biên Hòa chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động

Chào mừng Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2019) và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2019), sang ngày 23/4, UBND tp Biên Hòa tổ chức lễ phát động ra quân ngày thứ 7 xanh – sạch – đẹp năm 2019 thu hút sự tham gia hưởng của đông đảo người dân.
Anh ra quan t7 xsd.png
Quang cảnh ra quân ngày thứ bảy xanh sạch đẹp

Phát động tại lễ ra quân, lãnh đạo tp Biên Hòa đã nhấn mạnh ý nghĩa, sự cần thiết của việc chung tay của toàn xã hội đối với việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường tại khu dân cư, dọc các tuyến đường chính và đặc biệt là ngay tại nơi mình sinh sống, cũng như đẩy mạnh việc tuyên truyền vận động người thân cùng tham gia bảo vệ môi trường nhằm tạo cảnh quan đô thị và khu dân cư xanh – sạch – đẹp trong thời gian tới đồng thời đã giao nhiệm vụ cho các ban ngành đoàn thể  cũng như các địa phương trên địa bàn thành phố tổ chức các hoạt động hưởng ứng sâu rộng tới cơ sở, tạo phong trào giữ gìn cảnh quan, văn minh đô thị.

Ngay sau lễ ra quân các cán bộ, đoàn viên, quần chúng nhân dân cùng tham gia dọn dẹp vệ sinh, xóa quảng cáo rác trên dọc tuyến đường Nguyễn Ái Quôc qua 02 địa phương Tân Phong và Tân Tiến.

Đài Biên Hòa(ĐG) ảnh:Khang