An ninh - Quốc phòng

Biên Hòa tích cực quản lý tình hình an ninh trật tự trong dịp Lễ 30/4 và 1/5

Chiều ngày 22/4, lãnh đạo thành phố Biên Hòa đã có buổi làm việc với các cơ quan ban ngành về công tác đảm bảo an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường và phong trào “Xanh - sạch – đẹp” trong dịp Lễ 30/4 và 1/5/2019.
 QL tinh hinh an ninh.png

Trong kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, theo yêu cầu của UBND Thành phố, tình hình An ninh trật tự trên địa bàn cần phải được tăng cường quản lý chặt chẽ, ngăn chặn kịp thời các thành phần đấu tranh, gây rối, kích động, lôi kéo ở một số đối tượng, tăng cường công tác chỉ đạo An toàn Giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, rà soát các biển báo, tín hiệu đèn giao thông, phân luồng tại các nút giao thông vào giờ cao điểm, đảm bảo tình hình giao thông của thành phố luôn ổn định. Đồng thời, các ngành cần phân công lịch trực của các phòng ban trong những ngày nghỉ lễ nhằm giải quyết những vấn đề khi cần thiết, ngành điện lực kiểm tra các khu vực, tránh để cháy nổ xảy ra nơi vui chơi giải trí, nhà xưởng, nơi đốt rác…

Theo đó, các ban ngành sẽ đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường và thực hiện phong trào “Ngày thứ 7 xanh – sạch – đẹp”, chủ yếu tập trung vào công tác chống ngập bền vững, vớt rác, nạo vét tại các kênh mương thoát nước đặc biệt trong mùa mưa sắp tới.

​Đài Biên Hòa(TA) ảnh:Khang