• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Biên Hòa hoàn thành Đại Hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” cấp phường xã


Sáng 26-4, Hội Cựu chiến binh xã Hiệp Hòa tổ chức Đại Hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ 7, nhiệm kỳ 2014-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2024. Đây cũng đơn vị cuối cùng của Biên Hòa hoàn thành Đại Hội cấp cơ sở
DHTD CCB 1.png

 

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của xã được duy trì thường xuyên và đi vào hoạt động có hiệu quả. Hàng năm, các chỉ tiêu thi đua về phát triển tổ chức Hội và hội viên đều đạt và vượt. Các Chi hội CCB đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, giữ vững và phát huy tốt bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ. Đến nay, toàn xã có 68 hội viên, vai trò của cựu chiến binh ngày càng được khẳng định thông qua các hoạt động gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tham gia xây dựng nông thôn mới và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Phong trào thi đua giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo nâng cao đời sống tinh thần vật chất và chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng hợp pháp của CCB đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tỷ lệ hội viên khá giàu gần 50%, đời sống hội viên ngày càng được nâng lên. Thực hiện phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, hội viên CCB cùng nhân dân đã tham gia nâng cấp nhiều tuyến đường trong khu dân cư với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng. Hội CCB xã còn phối hợp với MTTQ, các đoàn thể chính trị, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện tốt chức năng giám sát phản biện xã hội, góp sức xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền vững mạnh.

DHTD CCB 2.png


Nhiệm kỳ 2019-2024, Hội cựu chiến binh xã phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu đã đề ra. Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm qua.

Như vậy, đến thời điểm này, Biên Hòa đã hoàn thành Đại Hội thi đua CCB gương mẫu cấp cơ sở đảm bảo nguyên tắc, dân chủ và thực hiện đầy đủ nội dung theo hướng dẫn của Hội CCB cấp trên.

Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa) 

 

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.