An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Ban chỉ huy quân sự thành phố và Công an thành phố Biên Hòa phối hợp xã Hiệp Hòa ra quân thực hiện công tác dân vận chào mừng 44 năm ngày giải phóng đất nước 30-4

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2019), sáng 26-4, Ban chỉ huy quân sự thành phố và Công an thành phố Biên Hòa phối hợp UBND xã Hiệp Hòa tổ chức ra quân thực hiện công tác dân vận tại địa phương.
BCHQS 1.png

Theo đó, lực lượng quân sự và cán bộ chiến sĩ công an thành phố cùng chính quyền và các ban ngành đoàn thể, đoàn viên thanh niên xã Hiệp Hòa tập trung thu dọn rác thải, các vật dụng phế thải ở đường Đỗ Văn Thi và Đặng Văn Trơn, tiến hành phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ trên tuyến đường vào đình Bình Quan và đường Hoa Qưới ở ấp Tam Hòa. Song song với công tác vệ sinh môi trường, lực lượng đã tháo dỡ các biển quảng cáo rao vặt sai quy định, cạo xóa các tờ rơi quảng cáo ở các trụ điện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong thực hiện phong trào “Ngày thứ bảy xanh, sạch, đẹp” nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường trong khu dân cư, không xả rác bừa bãi góp phần tạo mỹ quan đường phố sạch đẹp.

BCHQS 2.png

Dịp này, Ban chỉ huy quân sự thành phố và Công an thành phố Biên Hòa phối hợp UBND xã Hiệp Hòa đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng tiền mặt cho gia đình chính sách và gia đình bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)