• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng trước thời hạn


(Sáng 3/5/2019) Thành ủy Biên Hoà vừa tổ chức đoàn đi thăm và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Trần Đình Phương hiện đang sinh hoạt tại đảng bộ phường Quang Vinh. Đây là đợt trao huy hiệu Đảng đột xuất theo qui định đối với những trường hợp do tuổi cao sức yếu và bệnh tật. Như vậy đến nay đã có hơn 60 đảng viên cách mạng lão thành được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng ở đảng bộ Biên Hòa.
Trao HH 70 tuoi dang 1.png

 

Đ/c Trần Đình Phương sinh năm 1932, 87 tuổi, nguyên quán huyện Tây Sơn – tỉnh Bình Định, tham gia cách mạng ngay từ khi còn rất trẻ, quá trình phấn đấu được kết nạp vào đảng vào ngày 24/4/1950 và trở thành đảng viên chính thức năm 1951. Là chiến sĩ cảnh vệ năm xưa, công tác ở đơn vị D 40, Cục cảnh vệ, Bộ công an, là người được tổ chức phân công làm nhiệm vụ bảo vệ Bác Hồ suốt 10 năm từ 1954 -1964 và trong quá trình công tác đ/c luôn tích cực hoàn thành nhiệm vụ trên giao. Năm 1992 đ/c nghĩ hưu và tích cực tham gia sinh hoạt tại đảng bộ phường Quang Vinh.

Trao HH 70 tuoi dang 2.png

Được sự ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đ/c Huỳnh Tấn Đạt – Phó Bí thư Thành ủy Biên Hòa đã trao huy hiệu cao quí của đảng và chúc đ/c Trần Đình Phương sống vui sống khỏe cùng con cháu, luôn là gương sáng cho con cháu noi theo. Trong niềm xúc động, vinh dự và tự hào được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Đình Phương đã gửi gắm niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời khẳng định mặc dù tuổi cao nhưng vẫn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức người đảng viên, dìu dắt con cháu hát huy truyền thống gia đình và phấn đấu thực hiện tốt chính sách pháp luật, tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

​Huỳnh Hiệp 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.