Lao động – Y tế - Giáo dục

Biên Hòa: Chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh khối THCS thành phố Biên Hoà năm 2019

Với mong muốn giúp các em hiểu rõ hơn những vấn đề cơ bản xung quanh những thông tin tuyển sinh vào lớp 10 trao đổi nguyện vọng, năng lực của các em để cùng chọn ra trường, nghề phù hợp với bản thân mình. Sáng ngày 10/5/2019 tại trường THCS Bình Đa, Thành đoàn – Hội LHTN - Hội Đồng đội thành phố phối hợp tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh khối THCS thành phố Biên Hoà năm 2019.

Tu van tuyen sinh.png
 Tổng quan chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh khối THCS thành phố Biên Hoà năm 2019

Tu van tuyen sinh 2.png
Ban tổ chức tặng hoa lưu niệm cho Ban giám hiệu trường THCS Bình Đa và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố​

Tại chương trình các em cùng trao đổi những nguyện vọng, năng lực thi tuyển, định hướng cho các em cùng quý thầy cô đã thu hút 250 em học sinh khối 9 tham gia. Đây là cơ hội giúp các em học sinh xác định đúng năng lượng và vị trí học cho bản thân trong việc hướng học, hướng nghề, hướng trường. Đồng thời tạo cầu nối giữa các em Khối 9 với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố cùng trao đổi thông tin, tư vấn cho các em học sinh trên địa bàn thành phố.

​Minh Anh​