Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Ra mắt CLB Lân sư rồng

Ngày 18/5, Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ lân sư rồng thành phố Biên Hòa.
Le ra mat lan su rong.png

Hình ảnh tại buổi lễ ra mắt CLB Lân sư rồng

Câu lạc bộ hiện có 22 thành viên  và Ban chủ nhiệm lâm thời được chuẩn y gồm có 13 thành viên, do ông Nguyễn Quốc Anh làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ lân sư rồng, thành phố Biên Hòa tiền thân là đội sư rồng Bảo Vương Đường, được thành lập từ năm 2006 do ông Nguyễn Quốc Anh làm trưởng đoàn. Câu lạc bộ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho tất cả thanh niên trong khu phố rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đoàn phục vụ nhân dân các dịp lễ tết, các hoạt động công ích xã hội… Và ngày càng phát triển bộ môn múa lân giữ gìn truyền thống thể thao văn hóa dân tộc.

Đài Biên Hòa(ĐH)_ảnh:Khang