Quốc phòng

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

Tối 18-5, tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát cho đồng đội tôi nghe” nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).
Trong chương trình, những cựu tù chính trị và thành viên Đội văn nghệ tiếp lửa truyền thống của Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa cùng với các ca sĩ, diễn viên Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tham gia biểu diễn 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm nhiều thể loại phong phú như: đơn ca, song ca, tốp ca và múa với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, con người Việt Nam, tình đồng chí đồng đội và sự phát triển của vùng đất Biên Hòa Đồng Nai.

Chương trình giao lưu văn nghệ “Hát cho đồng đội tôi nghe” được đầu tư, dàn dựng tập luyện công phu, thể hiện tấm lòng tri ân đối với Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước, qua đó đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc, góp phần giáo dục cho các thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước.

Đài Biên Hòa(HM)​