Người tốt - Việc tốt

Lễ Dâng hương kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và phát động hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Văn Miếu Trấn Biên tổ chức lễ Dâng hương kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và phát động hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
​Tại lễ đâng hương, các lãnh đạo cùng với giáo viên, học sinh;  cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Không quân 935; người lao động; đoàn viên các cơ quan, đon vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã tiến hành dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bậc tiền nhân tại Nhà bái đường.

Kết thức lễ dâng hương, các đại biểu đã tham gia trồng 50 cây sao bên ngoài khuôn viên Văn miếu và ra quân dọn vệ sinh môi trường quanh khu vực Văn Miếu Trấn Biên tạo mĩ quan đô thị. Dịp này, Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên cũng đã tặng cây búp đỏ cho Trung đoàn Không quân 935.

Đài Biên Hòa(ĐH)​