• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Xây dựng Đảng

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 277 đảng viên


Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng 21-5, Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 277 đảng viên từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng.
 DC Huynh Tan Dat 1.png

Đồng Chí Huỳnh Tấn Đạt – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa trao quy hiệu Đảng cho các Đảng viên.​

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Biên Hòa có 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 41 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 27 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 54 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 121 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là đợt trao huy hiệu Đảng thứ 2 trong năm nay. Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Biên Hòa là địa phương có số lượng đảng viên được nhận huy hiệu Đảng nhiều nhất. Như vậy, từ đầu năm đến nay, Biên Hòa đã có hơn 500 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

DC Huynh Tan Dat 2.png
Đồng Chí Huỳnh Tấn Đạt – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa trao quy hiệu Đảng cho các Đảng viên.​

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Đạt- Phó bí thư thường trực Thành ủy trân trọng cảm ơn và ghi nhận những thành tích đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như trong công tác xây dựng Đảng của địa phương. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên cao tuổi Đảng mà còn là niềm vinh dự chung của toàn Đảng bộ thành phố. Đồng thời, lãnh đạo Thành ủy cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.