Thông tin xã phường

Tam Hòa ra quân ngày thứ bảy xanh – sạch – đẹp

Ngày 25/5, phường Tam Hòa đã tổ chức ra quân thực hiện bóc, xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định tại các tuyến đường trên địa bàn phường với sự tham dự đông đảo của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân.
Ngay trong buổi sáng, đông đảo đoàn viên thanh niên cùng người dân đã tiến hành bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các gốc cây xanh, trả lại khung cảnh sạch đẹp cho các tuyến đường trong địa bàn. Đồng thời, tiến hành phát quang bụi rậm khơi thông dòng chảy qua khu vực suối Linh . Trong quá trình thực hiện Đoàn thanh niên phường cũng tuyên truyền tới người dân ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường xanh. Thời gian qua, mặc dù đã nhiều lần tổ chức bóc xóa quảng cáo rao vặt sai quy định, tuy nhiên tình trạng quảng cáo rao vặt đã xuất hiện trở lại trên nhiều tuyến phố. Việc tổ chức ra quân bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định không chỉ là việc làm thiết thực, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng văn minh, mỹ quan đô thị mà qua đó còn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo rao vặt, chung tay xây dựng thành phố Biên Hòa ngày càng xanh – sach – đẹp.
Đài Biên Hòa(ĐG)​