Lao động – Y tế - Giáo dục

Trường THCS Trần Hưng Đạo tổng kết năm học

Sáng 25-5 Trường THCS Trần Hưng Đạo - TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 đồng thời khai mạc hoạt động hè 2019.
Với hơn 3.000 học sinh và 140 cán bộ giáo viên, năm học qua trường THCS Trần Hưng Đạo Tp Biên Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Trong đó nhà trường đã đổi mới phương pháp và hình thức giảng dạy và đánh giá học sinh có hiệu quả, các phong trào văn thể mỹ trong nhà trường tiếp tục được giữ vững. Kết quả đặt được nổi bật trong năm học qua là tỷ lệ học sinh đạt học lực khá và giỏi chiếm trên 92% trên tổng số học sinh toàn trường.  100% học sinh lớp 9 đều tốt nghiệp THCS. 100% học sinh xếp hạnh kiểm tốt và khá. Nhiều học sinh của trường đã đạt các giải cao trong các kỳ thi, hội thi của tỉnh và thành phố. Với những thành tích đạt được, tại lễ các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập của trường năm học qua đã được tuyên dương khen thưởng.

Đài Biên Hòa(KT)​