Mặt trận – Đoàn thể

Đoàn khối THPT cùng với Thành đoàn Biên Hòa tổ chức thăm và tặng quà Mẹ VNAH.

Nằm trong các hoạt động “Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2019”, Đoàn khối THPT cùng với Thành đoàn Biên Hòa tổ chức thăm và tặng quà Mẹ VNAH tại phường Tân Hiêp, An Bình và An Hòa.
Tại nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của Mẹ Việt Nam anh hùng và cám ơn những hi sinh mất mát của các mẹ để có được độc lập, tự do như ngày hôm nay và trao tặng quà và tiền mặt, trị giá 750.000đ cho các gia đình. Ngoài ra, đoàn cũng mong muốn các mẹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua lao động sản xuất; động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong thời kỳ mới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Đài Biên Hòa(ĐH)​