Lao động – Y tế - Giáo dục

Tăng cường phòng bệnh Sởi ở Biên Hòa

Liên tục trong những tháng đầu gần đây, tình hình dịch bệnh Sởi diễn biến phức tạp, số ca mắc gia tăng. Theo thống kê, từ đầu năm đến nay, Biên Hòa có hơn 500 ca mắc Sởi. Các địa phương có số ca mắc cao tập trung chủ yếu tại các phường xã như: Trảng Dài, Long Bình, Tân Phong, Tam Phước, Long Bình Tân, Tân Hòa.
Chủ động phòng bệnh sởi trên địa bàn, ngành y tế đã triển khai nhiều giải pháp, trong đó tiếp tục theo dõi các ca mắc sởi ở các địa phương, tổ chức khoanh vùng, xử lý ổ dịch, tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về cách phòng bệnh sởi, đồng thời thực hiện tiêm vét vắc xin phòng bệnh sởi tại các Trạm y tế phường xã.

Đài Biên Hòa(HM)