Thông tin xã phường

Thành lập hẻm phụ nữ tự quản phường Trung Dũng

Sáng ngày 25.5, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Dũng đã tổ chức thành lập “Đường hẻm phụ nữ tự quản Xanh – Sạch – Đẹp” và ra quân dọn dẹp môi trường.
HPN.png
Hội phụ nữ tự quản phường Trung Dũng

Theo đó, các Hội viên Hội Phụ nữ phường Trung Dũng đã tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác, cạo xóa biển quảng cáo. Đồng thời, nhân dịp này, Hội phụ nữ phường cũng đã tiến hành tổ chức thành lập con hẻm 123 thuộc khu phố 3 phường Trung Dũng là Đường hẻm phụ nữ tự quản Xanh – Sạch – Đẹp. Đây là con hẻm phụ nữ tự quản thứ 2 của phường với chiều dài khoảng 200 mét, các hội viên tham gia xây dựng hẻm phụ nữ tự quản sẽ thường xuyên cùng nhau dọn dẹp vệ sinh khu nhà ở, thu gom và xử lý rác đúng quy định, giữ gìn, bảo vệ môi trường và xây dựng nếp sống văn minh khu dân cư.

Đài Biên Hòa(TA)_ảnh:Khang​