• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Phường Long Bình: Cưỡng chế hộ dân lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt.


Sáng ngày 28/05, UBND phường Long Bình phối hợp cùng Ban cưỡng chế thành phố thi hành quyết định cưỡng chế bắt buộc 20 công trình vi phạm hành lang an toàn đường sắt tại khu vực Ga Hố Nai thuộc khu phố 8 của địa phương.
20 công trình vi phạm vừa nêu phần lớn là các khu nhà  được lắp đặt tạm bợ với khung sắt, mái lợp tôn. Người dân dựng các khu nhà nơi đây với mục đích làm xưởng sản xuất gỗ gia dụng và các ngành nghề phụ trợ cho cho khu chế biến gỗ Tân Hòa gần đó. Việc xây dựng các khu nhà này không được cấp phép từ chính quyền địa phương đồng thời vi phạm khu đất công do ngành đường sắt quản lý. Sau nhiều lần gửi thông báo, vận động tự tháo gỡ nhưng các hộ dân không chấp hành, UBND phường đã phải trình thành phố ban hành quyết định cưỡng chế bắt buộc với các công trình vi phạm vừa nêu. Tại buổi này, sau khi tiến hành vận động lần cuối không thành công, các cơ quan chuyên môn đã phải đọc và thi hành quyết định cưỡng chế bắt buộc dưới sự chứng kiến của các ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương.

Ngay sau đợt ra quân cưỡng chế tại khu phố 8, trả lại hành lang an toàn cho ngành đường sắt, UBND phường Long Bình sẽ tiếp tục thi hành quyết định cưỡng chế với 04 công trình vi phạm trật tự đô thị tại tổ 31 – khu phố 7.

Văn Trung Đài Biên Hòa​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.