Người tốt - Việc tốt

Biên Hòa: tiếp tục tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 5/2019 với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Với chủ đề: "Nhớ về Bác, - lòng ta trong sáng hơn", đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn triển khai đến các tổ chức Đoàn thực hiện trong sinh hoạt chủ điểm tháng 5,bằng các hình thức tuyên truyền như tọa đàm, kể chuyện về Bác, xem phim tư liệu cuộc đời và sự nghiệp của Bác, tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Bác; tổ chức tham quan về nguồn, tìm về địa chỉ đỏ, tổ chức tuyên dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác, ngoài ra còn lòng ghép vào các hoạt động triển lãm sách về Bác, các hoạt động hội thi, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tọa đàm gắn với cuộc vận động xây dưng giá trị hình mẫu thanh niên Biên Hòa thời kỳ mới
Phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn trong thực hiện cuộc vận động Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố; hội thi Rung chuông vàng, hái hoa dân chủ, triển khai học tập 6 bài lý luận chính trị, giáo dục kỹ năng sống…….. Đặc biệt nhấn mạnh tư tưởng của Bác về vị trí, vai trò, trách nhiệm của thanh niên nói chung, đoàn viên nói riêng; về việc chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau; về những tình cảm và sự kỳ vọng của Bác đối với thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Đây là hoạt động nhằm phát động trong ĐVTN học tập những phẩm chất đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong từng lĩnh vực, nhiệm vụ chuyên môn; giới thiệu các tập thể, cá nhân điển hình được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, những kinh nghiệm, mô hình, cách làm hay của các đơn vị trong thực hiện Di chúc, trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, Thành đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức sinh hoạt chủ điểm hàng tháng nhằm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn tại khu vực địa bàn dân cư.

​Một số hình ảnh sinh hoạt chủ điểm tháng 5/2019
với chủ đề "Nhớ về bác lòng ta trong sáng hơn"

SH tai phuong long binh.png
Sinh hoạt chủ điểm tại Đoàn cơ sở phường Long Bình