An ninh - Quốc phòng

Công an tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Dân vận năm 2019

Sáng 28-5, tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Công an tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức bồi dưỡng công tác Dân vận trong lực lượng Công an tỉnh Ðồng Nai năm 2019.
Tapp huan dan van.png
Quang cảnh tại một buổi tập huấn

Trong thời gian 5 ngày (từ 28/5/2019 đến 01/6/2019) 175 học viên sẽ được các giảng viên, báo cáo viên tập huấn tập trung vào nội dung các chuyên đề những quan điểm và chủ trương mới của Đảng,nhà nước, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Công an về công tác Dân vận; công tác dân vận của lực lượng CAND trong thời kỳ hiện nay, kỹ năng xử lý điểm nóng, xử lý tình huống chính trị, xã hội ở cơ sở; văn hóa giao tiếp trong thi hành công vụ; những vấn đề cơ bản và những quan điểm chỉ đạo của Ðảng, Nhà nước, Bộ Công an về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và cải cách hành chính, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng lực lượng bảo vệ ANTT trên địa bàn.

Lớp tập huấn là dịp để các học viên nâng cao hơn nữa nhận thức ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác dân vận nhằm chuyển biến phong cách theo hướng gần dân, trọng dân hiểu dân và trách nhiệm với dân, mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân, góp phần củng cố và tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa lực lượng công an với nhân dân, xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sỹ Công an Đồng Nai trong nhân dân./.

Hạnh Duyên