Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Cử tri phường Quyết Thắng phản ánh Biên Hòa nhiều dự án quy hoạch còn chậm triển khai

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, chiều 30-5, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa đơn vị số 4 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng.
Cu tri P Buu Long.png
Cử tri phường Bửu Long nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc​

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Quyết Thắng phản ánh nhiều dự án quy hoạch trên địa bàn thành phố Biên Hòa còn chậm triển khai đề nghị đẩy nhanh tiến độ thực hiện, việc thu gom rác ở các hộ dân chưa đúng giờ, các đơn vị thi công hệ thống điện, nước và cáp viễn thông sau khi hoàn thành cần trả lại hiện trạng ban đầu để thuận lợi cho người dân đi lại. Cử tri đề nghị xây dựng Nhà tang lễ, các khu đất trống của bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũ, Nhà lao Tân Hiệp cần nghiên cứu sớm đưa vào sử dụng.

Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp của cử tri, thay mặt Tổ Đại biểu HĐND tỉnh thành phố, ông Phạm Anh Dũng - Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa đã trả lời các ý kiến cử tri đóng góp và tiếp thu ghi nhận để sớm giải quyết trong thời gian tới./.

Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)