Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Hội thi hát nhạc nghi lễ thành phố Biên Hòa

Nhằm kỷ niệm chào mừng 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ (1969 – 2019).
Hoi thi doan phuong BH.png
Đoàn phường Bửu Hòa đạt giải ba trong hội thi hát nhạc nghi lễ TP.Biên Hòa năm 2019 dành cho đoàn viên, học sinh, với chủ đề: "Tuổi trẻ Biên Hòa nhớ lời Bác dạy"​

Ngày 18-5- 2019, Thành đoàn Biên Hòa phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - thể thao thành phố tổ chức hội thi hát nhạc nghi lễ TP.Biên Hòa năm 2019 dành cho đoàn viên, học sinh, với chủ đề: "Tuổi trẻ Biên Hòa nhớ lời Bác dạy".

Đây là hội thi được Thành đoàn và TT VH-TT Thành phố Biên Hoà tổ chức nhằm mục đích để việc Chào cờ và hát Quốc ca trở thành nề nếp, có tác dụng giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Tăng cường các hoạt động văn hoá, văn nghệ trong Đoàn viên, Hội viên, Viên chức, người lao động tại Trung tâm. Góp phần xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Biên Hoà.

Kết quả, Trung tâm y tế TP.Biên Hòa đã đạt giải Nhất; Trường THCS Trường Sa và Đoàn phường Tam Hiệp đạt giải Nhì và các Đoàn phường: Trảng Dài, Long Bình, Bửu Hòa được trao giải Ba. Được biết đây là lần đầu tiên Thành Đoàn phối hợp phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - thể thao thành phố tổ chức hội thi hát nhạc nghi lễ TP.Biên Hòa  dành cho đoàn viên, học sinh, với chủ đề: "Tuổi trẻ Biên Hòa nhớ lời Bác dạy".

Minh Anh