• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Tiếp xúc cử tri phường Bửu Hoà


Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, sáng ngày 4-6, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hoà đơn vị số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Bửu Hoà.
CT Tan Van.png

Sau khi lắng nghe đại diện 2 Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh và thành phố Biên Hòa thông báo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh và kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân trong 5 tháng đầu năm 2019, cử tri bày tỏ niềm phấn khởi về những thành tựu của Tỉnh và thành phố đạt được trong thời gian qua, đã góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Bửu tiếp tục phản ánh cầu Thủ Huồng nằm giáp ranh giữa khu phố 4 và khu phố 5 được xây dựng khá lâu, nay đã bị xuống cấp trầm trọng, trong khi đó lưu lượng xe lưu thông qua lại hàng ngày rất đông, gây nguy hiểm cho người dân lưu thông. Cử tri đề nghị sớm nâng cấp con đường dẫn vào Chùa Long Thiền, đồng thời bốc cục đá hàn ở lòng sông đoạn ngã ba rẽ vào cầu Thủ Huồng. Ngoài ra, các ý kiến như: tiền bồi thường đất cho hộ dân chưa được giải quyết, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn diện tích đất còn thiếu… cũng được cử tri nêu lên tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, các vấn đề cử tri phản ánh, kiến nghị đã được đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa cùng các Phòng ban của thành phố đã giải trình, đồng thời tiếp thu ghi nhận để chuyển các cơ quan chức năng giải quyết. Về vấn đề nâng cấp con đường vào Chùa Long Thiền, ông Huỳnh Tấn Lộc- Phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa cho biết: “Đối với dự án này thực hiện theo phương thức Nhà nước và nhân dân cùng làm. Theo quy định về trình tự thực hiện dự án đang trong giai đoạn lựa chọn nhà thầu, chậm nhất là tháng 7 sẽ khởi công thực hiện.Dự án có tổng kinh phí khoảng 1,7 tỷ, chiều rộng khoảng 5,6 m chiều dài hơn 1km.”

Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.