• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Phường Bửu Hòa mừng thọ 239 người cao tuổi


Nhân kỷ niệm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 6-6, sáng 5-6, phường Bửu Hòa đã tổ chức họp mặt ôn truyền thống và mừng thọ cho các cụ cao niên đang sinh sống tại địa phương
 Trao bang mung tho.png

Trao bằng mừng thọ cho người cao tuổi phường Bửu Hòa​


Trong những năm qua, Hội người cao tuổi phường Bửu Hòa đã không ngừng củng cố về mặt tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động, thu hút nhiều hội viên tham gia. Đến nay, toàn phường có hơn 1200 hội viên sinh hoạt tại 5 chi hội ở các khu phố. Công tác chăm sóc về tinh thần và sức khỏe cho người cao tuổi đã được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả, tạo điều kiện để người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”. Hàng năm, Hội đã vận động hội viên đóng góp Quỹ Hội, qua đó đã kịp thời thăm hỏi tặng quà các cụ ốm đau, tổ chức phúng viếng hội viên qua đời, duy trì Câu lạc bộ đơn ca tài tử,…tạo phong trào văn hóa văn nghệ sôi nổi cho người cao tuổi.

Tại Lễ mừng thọ, lãnh đạo địa phương đã chúc mừng các cụ được mừng thọ, chúc các cụ cao tuổi sống vui, sống khoẻ, mãi là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Dịp này, UBND phường đã trao bằng mừng thọ của Trung Ương Hội người cao tuổi Việt Nam cho 239 cụ, trong đó có 2 cụ trên 100 tuổi, 4 cụ 95 tuổi, 82 cụ tròn 80 và 85 tuổi, 151 cụ 75 tuổi và 70 tuổi ./.

Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.