Học tập và làm việc theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

Triển khai học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho đảng viên phường Bửu Hòa

Ngày 4-6, Thành ủy Biên Hoà phối hợp phường Bửu Hòa tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019” cho cán bộ đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường
Hoc tap chuyen de HCM.png

Buổi học tập chuyên đề Hồ chí Minh cho cán bộ đảng viên phường Bửu Hòa​

Tại hội nghị, các đảng viên đã được đồng chí Ngô Chí Thức- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Biên Hoà quán triệt các nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân và các mục tiêu, giải pháp triển khai thực hiện trong thời gian tới. Việc triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động, phát huy vai trò trách nhiệm, tính tiên phương gương mẫu của cán bộ, đảng viên, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ sở trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Sau hội nghị triển khai, các đại biểu đều tham gia viết bài thu hoạch với nội dung đã lĩnh hội được qua việc quán triệt chuyên đề, đồng thời mỗi cán bộ đảng viên sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể, gắn với nhiệm vụ được giao để việc học tập và làm theo Bác đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa./.

Hồng Mỹ (Đài Biên Hòa)