Thông tin xã phường

Hội Phụ nữ phường Trung Dũng trao học bổng Nguyễn Thị Định

Sáng 9/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Dũng tổ chức trao tặng Học bổng Nguyễn Thị Định “Tiếp sức đến trường” và tuyên truyền “Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” cho các em học sinh.
Trao hoc bong.png
Hình ảnh Trao học bổng Nguyễn Thị Định​
Tại buổi lễ, Hội đã tiến hành trao 7 suất học bổng với mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập khá, tạo điều kiện, động viên để các em phấn đấu trong năm học tới. Đồng thời, nhằm trang bị những kiến thức, đẩy lùi tình trạng trẻ bị xâm hại, bạo hành đang có chiều hướng gia tăng, Hội Phụ nữ phường cũng đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn, tuyên truyền cho các em và phụ huynh về những kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực đối với trẻ trong mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Đài Biên Hòa(TA)​