Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Xuất hiện hố ga “tử thần” tại dự án hầm chui Tân Phong

Sáng 8/6, một hố ga “tử thần” bất ngờ xuất hiện trên Đồng Khởi thuộc dự án hầm chui Tân Phong gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia lưu thông. Điều đáng nói, hố tử thần xuất hiện chỉ sau hơn 1 năm đường nhánh của hầm chui Tân Phong hoàn thành đưa vào sử dụng.
Theo đó, vào sáng cùng ngày nhiều người đi đường phải 1 phen hốt hoảng sau khi lưu thông tới gần miệng hố ga xuất hiện giữa đường, nhánh thuộc dự án hầm chui Tân Phong hướng từ Vĩnh Cửu đi Quốc lộ 1A. Hố ga tử thần xuất hiện sâu khoảng 1 mét với miệng hố ga bằng sắt khoảng gần 1m vuông đã bị bể gãy sụp xuống hố. Việc hố tử thần xuất hiện ngay giữa ban ngày, khi lượng phương tiện lưu thông qua khu vực này rất lớn nhất là giờ cao điểm buổi sáng nên rất nguy hiểm cho người và phương tiện tam gia giao thông. Cùng ngày, sau khi nhận được phản ánh của người dân, phía đơn vị chủ đầu tư dự án đã điều công nhân tới hiện trường khắc phục sửa chữa.

Dự án hầm chui Tân Phong do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 259 tỉ đồng từ ngân sách tỉnh Đồng Nai được hoàn thành đưa vào sử dụng tháng 4 năm 2018.

Đài Biên Hòa(KT)​