An ninh

Tạm giử một đối tượng tang trữ ma túy đá

Công an thành phố Biên Hòa vừa tạm giữ đối tượng Phạm Hải Triển (SN 2002, có hộ khầu thường trú tại Kp Phước Hội 3, phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy

Theo đó, vào lúc 18h00 ngày 06/06/2019, tại  phòng số 5, nhà nghỉ “Hiếu Kim Long”, KP1, phường Thống Nhất, lực lượng công an thành phố Biên Hòa bắt quả tang đối tượng Triển có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ gồm: 01 gói tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh khai thác Triển khai là ma túy đá mua của một người không rõ họ tên để đem về xài dần.

Công an thành phố Biên Hòa tạm giữ hình sự đối với Phạm Hải Triển về hành vi trên để tiếp tục điều tra, xử lý.

Đài Biên Hòa(ĐG)​