• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Khách sạn The Mira Central Park


Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa vừa tổ chức thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở tại Công ty Cổ phần Khách sạn The Mira Central Park tọa lạc tại phường Tân Tiến.
TL cogn doan.png 
Thành lập công đoàn khách sạn The Mira Central Park
 

Công đoàn Công ty Cổ phần Khách sạn The Mira Central Park ra đời dựa trên nguyện vọng của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động của công ty với 114 công đoàn viên. Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa và hoạt động theo Điều lệ của tổ chức Công đoàn. Ban Chấp hành lâm thời của Công đoàn Công ty gồm có 4 đồng chí.

The Mira Central Park là công ty hoạt động kinh doanh các dịch vụ khách sạn, nhà hàng phục vụ nhu cầu lưu trú và giải trí của khách hàng. Với hơn 130 lao động đang làm việc.

Phát biểu tại buổi thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở tại Công ty Cổ phần Khách sạn The Mira Central Park. Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa nhấn mạnh với công việc mới, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn trong nhiệm kỳ này là ký kết Thỏa ước Lao động tập thể sao cho phù hợp với tình hình lao động thực tế của cán bộ - nhân viên và người lao động Công ty, đồng chí cũng mong muốn rằng Ban chấp hành mới vừa làm tốt công tác chuyên môn tại đơn vị vừa phát huy khả năng của mình để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn cơ sở đã đề ra trong chương trình hành động.

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định thành lập mới 9 tổ chức công đoàn cơ sở tại 9 công ty, xí nghiệp với hơn 300 công đoàn viên được kết nạp mới nâng tổng số tổ chức công đoàn cơ sở mà Liên đoàn lao động thành phố đang quản lý là 388 với 67.000 đoàn viên đạt  tỷ lệ tập hợp gần 95%./.

Đài Biên Hòa(XN)_ảnh:Khang

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.