• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Bắt khẩn cấp đối tượng thứ 3 liên quan vụ chặn ô tô giải quyết mâu thuẫn tại TP Biên Hòa


Ngày 19/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa cho biết, đã bắt thêm đối tượng Nguyễn Văn Căn (quê Thanh Hóa) để điều tra về việc người này tham gia chặn xe công an hôm 12/6 trên đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa.
Bat KC.png
Ảnh tại hiện trường vụ án
 

Theo xác minh ban đầu, sau khi cho những người liên quan nhận dạng, công an xác định Căn là người tham gia chặn xe công an, có hành vi gây rối nên tổ chức bắt giữ. Người được cho là cầm đầu trong vụ giang hồ chặn xe là Ngô Văn Giang (thường gọi Giang “36") và Nguyễn Duy Kỷ (thường gọi là Tuấn "Nhóc") đã bị công an bắt trước đó. Liên quan vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng. Hiện Cục cảnh sát hình sự cũng đang tích cực phối hợp với Công an TP biên Hòa tổ chức điều tra.

Trước đó, chiều 12/6 ông Nguyễn Tấn Lương và Lê Võ Trường Hải cùng 8 thanh niên khác ăn nhậu tại quán Lâm Viên (xã Hiệp Hòa) mâu thuẫn khi đi vệ sinh  với nhóm 4 người gồm Phạm Văn Hiền (doanh nhân) cùng ông Đinh Tú Anh, Nguyễn Quang Trường (cán bộ công an làm việc tại Công an Đồng Nai) và ông Huỳnh Bảo Hùng (nguyên Trưởng phòng cảnh sát PCCC, Công an Đồng Nai). Sau đó nhóm ông Hiền lên ôtô rời khỏi quán nhưng bị nhóm thanh niên đuổi theo và chặn xe trên đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa. Lúc này, Giang nhận được thông tin từ ông Lương nên cùng hàng chục đối tượng khác đến hiện trường giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, Tuấn có hành vi đập vào ôtô của công an, chửi bới và đòi "xử" những người trong xe.Trước tình huống trên, nhóm ông Hiền ngồi trên xe, khóa chặt cửa chờ tổ công tác đến xử lý. Lực lượng cảnh sát 113 sau đó có mặt thì nhóm đối tượng lạ mặt cũng rời khỏi hiện trường.

Đài Biên Hòa(KT)_ảnh:Khang

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.