Thông tin xã phường

Ban chỉ đạo hè phường Tam Hiệp cùng Công đoàn phường, Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam phường đã tổ chức lớp học bơi miễn phí.

Nhằm trang bị kỹ năng bơi, kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em, Ban chỉ đạo hè phường Tam Hiệp cùng Công đoàn phường, Đoàn thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường đã tổ chức lớp học bơi miễn phí cho con em cán bộ công đoàn viên phường.

Lớp học bắt đầu từ 18/6/2019 tại Hồ bơi Sông Phố với sự tham gia của 15 em thiếu nhi. Các em sẽ được học 3 buổi 1 tuần trong vòng 1 tháng. Tại lớp học các em sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước, hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng bơi lội. Hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả công tác quản lý giáo dục thanh, thiếu nhi, học sinh trong dịp hè với mục tiêu “Hè an toàn và bổ ích. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, Ban chỉ đạo hè phường Tam Hiệp sẽ tiếp tục cố gắng mở rộng lớp bơi với nhiều đối tượng hơn nữa để  nhằm giảm thiểu tỷ lệ đuối nước của trẻ em

Đài Biên Hòa(ĐH)​