• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Đột kích quán Bar phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với ma túy


Khoảng 1 giờ sáng ngày 23/6/2019, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an thành phố bất ngờ tiến hành kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến.
Tại thời điểm lực lượng công an ập vào trong quán Bar này có gần 300 khách (đa phần là thanh niên, một số em là sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và 1 số con nhà có điều kiện tụ tập sử dụng ma túy) trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp. Phát hiện công an, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán ma túy số ma túy còn lại. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilon chứa viên và bột ma túy tổng hợp.
Bar.png 

Cơ quan công an phát hiện hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar

Gần 300 khách chơi trong quán bar này đã được đưa về trụ sở Công an thành phố để kiểm tra ma túy. Kết quả kiểm tra, công an phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy. Công an thành phố đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy để xử lý theo quy định và mời chủ cơ sở quán Bar lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2019, Công an thành phố đã kiểm tra phát hiện 12 vụ với hơn 500 đối tượng sử dụng ma túy trái phép trong các quán Bar, Karaoke. Tuy nhiên con số này vẫn chưa phản ánh được sự phức tạp trong thực tế bởi nhiều đối tượng hàng đêm vẫn lén lút tụ tập sử dụng ma túy tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện với thủ đoạn rất tinh vi.

Có thể thấy, tình trạng thanh niên tụ tập sử dụng ma túy trong các quán Bar, karaoke trên địa bàn Tp Biên Hòa đang rất phức tạp. Do đó bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng thì các bặc phụ huynh cần phải có các biện pháp giáo dục quản lý con em mình một cách hiệu quả ngay trong gia đình tránh vướng vào tệ nạn ma túy để rồi tiền mất, tật mang và hủy hoại đi cả một tương lai phía trước.

Hạnh Duyên

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.