Thông tin xã phường

Đảng ủy phường phường An Bình sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Sáng 27/6, Đảng ủy phường phường An Bình tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Trong 6 tháng qua, Đảng ủy phường đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh. Tổ chức quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các nghị quyết Trung ương tới toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ. Đảng ủy phường quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục, công tác thông tin tuyên truyền, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác khuyến học, khuyến tài. Chỉ đạo tăng cường công tác quản ký trật tự đô thị, làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng nếp sống văn minh đô thị, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán, đậu đỗ xe đúng nơi quy định. Thời gian qua, địa phương hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào xanh sạch đẹp trên địa bàn, vận động nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh trong các khu dân cư. Toàn phường có trên 98% hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, 100% tổ dân phố giữ vững tổ dân phố văn hóa.

6 tháng cuối năm, Đảng bộ phường An Bình tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả lãnh đạo của cấp ủy các chi bộ. Phấn đấu 100% chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, Đảng bộ phường đạt tổ chức đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019.

Dịp này, Đảng ủy phường cũng đã khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua thời gian qua./.

Xuân Nương