Mặt trận – Đoàn thể

Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Biên Hòa, Thành đoàn Biên Hòa, Đoàn Trung tâm y tế và đoàn khối CQCTXN – lực lượng vũ trang tổ chức thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng tại phường An Bình, Tân Hiệp, An Hòa.
Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các mẹ, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của người thân trong gia đình đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Đại diện tuổi trẻ thành phố Biên Hòa xin hứa sẽ nỗ lực hết sức, bằng trách nhiệm và tâm huyết, quyết tâm xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.

Đón nhận món quà từ tuổi trẻ thành phố, gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng bày tỏ lòng cảm kích trước sự trị ân của tuổi trẻ và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Đỗ Hồng​