• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Người tốt - Việc tốt

Áo xanh tình nguyện thành phố Biên Hòa đồng hành cùng sĩ tử


Mỗi mùa thi đến, hình ảnh các chiến sĩ tình nguyện khoác trên mình màu áo xanh luôn túc trực trên các tuyến đường, trước cổng trường thi thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho thí sinh và phụ huynh.
Ao xanh TN.png

Chương trình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Nguyễn Trãi​

 

Với phương châm “Đồng hành cùng sĩ tử”, ngày 24/6/2019 Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn khối THPT huy động hơn 165 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên đang học tập tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Biên Hòa, với 18 đội hình hỗ trợ thí sinh tham gia Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019. 

Các đội hình tiếp sức đã tổ chức tư vấn hỗ trợ tại 18 điểm thi với các hoạt động như: khảo sát, tư vấn thủ tục cho các thí sinh tại các điểm thi; giữ gìn trật tự an toàn giao thông; bảo đảm an ninh, trật tự tại các điểm thi, khu vực đón tiếp, nhà trọ thí sinh; rà soát nhanh các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để có phương án hỗ trợ, Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh liên quan đến thông tin tuyển sinh, hướng dẫn phòng thi, xử lý các tình huống khẩn cấpphát tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi….

Chương trình Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động được các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên thành phố Biên Hòa hưởng ứng nhiệt tình và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần tô thắm màu áo xanh tình nguyện bằng những việc làm thiết thực tiếp sức cho các sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này.

Minh Anh

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.