"Kết hôn" tiện lợi - không chờ đợi với dịch vụ công trực tuyến

Truy cập dichvucong.dongnai.gov.vn và thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nhanh chóng trong 1 phút 30 giây nào!
Ket hon DVC truc tuyen 1.png

​Bạn có thể nộp hồ sơ thủ tục đăng ký kết hôn thật nhanh chóng, tiện lợi qua Cổng Dịch vụ công tỉnh Đồng Nai (dichvucong.dongnai.gov.vn). Chỉ cần tạo tài khoản, điền tờ khai điện tử sẵn có trên website, chụp và tải lên các thành phần hồ sơ giấy tờ cần thiết.

Ket hon DVC truc tuyen 2.png

Kết đôi nhanh - tiện lợi và không phải chờ đợi!

Liên hệ Tổng đài Dịch vụ công (0251)1022 để được hướng dẫn thêm chi tiết.