Thông tin xã phường

Phường Tam Phước: Trao 248 phần quà của Chủ tịch nước cho gia đình Thương Binh Liệt sĩ.

UBND phường Tam Phước vừa phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức trao 248 phần quà của Chủ tịch nước đến các gia đình Thương binh- Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/07/1947- 27/07/2019).

Bên cạnh các phần quà của Chủ tịch nước với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng, Phường Tam Phước còn tổ chức phối hợp cùng đoàn của UBND tỉnh trao 243 phần quà, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng cho các gia đình chính sách. Phối hợp cùng đoàn của thành phố trao quà cho 01 gia đình neo đơn và 01 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Cũng nằm trong các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các anh hùng- liệt sĩ, UBND phường Tam Phước còn vận động các mạnh thường quân của địa phương tổng số tiền trên 500 triệu đồng xây dựng mới lại nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ tại khu phố Long Khánh I. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/07 tới đây.

Văn Trung.​