• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

HĐND - UBND thành phố tổ chức kỳ họp thứ 12


HĐND thành phố Biên Hòa khóa XI vừa tổ chức kỳ họp thứ 12 với sự tham dự của 35/38 đại biểu HĐND thành phố khoá XI, cùng đại biểu HĐND Tỉnh, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể TP và phường xã. Là kỳ họp thường kỳ theo luật định để quyết định các vấn đề của TP trong việc đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và tập trung thảo luận thông qua các NQ về mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch của 6 tháng cuối năm 2019.
HDND khoa 12 1.png 
 

Báo cáo của UBND về tình hình thực hiện mục tiêu nhiệm vụ KTXH ANQP trong 6 tháng qua và nhiệm vụ còn lại của năm 2019, qua đó 6 tháng qua trên lĩnh vực kinh tế TP thực hiện tổng thu ngân sách đạt gần 50% kế hoạch dự toán trên giao, TP tập trung thi công và hoàn thành đưa vào sử dụng một số công trình. Nổi bật là BH hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới cũng như việc điều chỉnh địa giới hành chính và thực hiện việc nâng cấp 6 xã lên phường. Về VHXH, ngành VHTT đẩy mạnh công tác tuyên truyền các ngày lễ tết, TP đã triển khai mô hình phố đi bộ trên tuyến đường Nguyễn Văn Trị. Ngành giáo dục có 21 trường học được công nhận đạt chuẩn quốc gia, ngành y tế đã chủ động tăng cường việc phòng chống dịch bệnh phát sinh trên địa bàn. Trong 6 tháng qua toàn thành đã giải quyết việc làm cho trên 11.000 lao động. Trên lĩnh vực ANQP, TP hoàn thành công tác giao quân và cả 2 cấp đều đạt chỉ tiêu, TP cũng đã triển khai kế hoạch huấn luyện quân sự hàng năm và diễn tập quân sự cấp TP, các cơ quan nội chính TP đã tập trung thực hiện đạt các chỉ tiêu của từng ngành so kế hoạch và NQ của Thành ủy.

HDND khoa 12 2.png

 

Tại kỳ họp lần này các đại biểu đã tập trung thảo luận 6 chuyên đề về tình hình buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, công tác xử lý vi phạm pháp luật trong xây dựng trái phép, xử lý thoát nước chống ngập úng và công tác xử lý rác trên địa bàn, tình hình giải tỏa đền bù tái định cư để thực hiện các dự án xây dựng trường lớp và nhu cầu xây dựng trường lớp giai đoạn 2020-2025 trên địa bàn TP, báo cáo chuyên đề về tình hình trật tự an toàn giao thông và công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn Biên Hòa thời gian qua.

Tại kỳ họp thông qua các NQ về tổng quyết toán ngân sách nhà nước TP Biên Hòa năm 2018, bổ sung dự toán ngân sách địa phương năm 2019, NQ về bổ sung các công trình đầu tư công trung hạn 5 năm trên địa bàn TP BH và các NQ chuyên đề tại kỳ họp.

Huỳnh Hiệp

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.