An ninh - Quốc phòng

Hội Cựu chiến binh thành phố Biên Hòa khám bệnh phát thuốc cho thương bệnh binh, gia đình chính sách và hội viên CCB nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2019

Được sự hỗ trợ của bệnh việc Quốc Tế Đồng Nai, sáng 25/7/2019, Hội CCB thành phố Biên Hòa đã tổ chức đợt khám bệnh phát thuốc cho thương bệnh binh, gia đình chính sách và Hội viên CCB.
HCCB 1.png
HCCB 2.png
Khám bệnh phát thuốc cho thương bệnh binh, gia đình chính sách và hội viên Cựu Chiến binh

Đoàn y bác sĩ và kỹ thuật viên của bệnh viện quốc tế Đồng Nai đã tổ chức tổ chức tư vấn bệnh lý, khám bệnh và cấp phát thuốc với cơ số thuốc trị giá khoảng 7 triệu đồng, đồng thời tặng 70 phần quà cho gia đình chính sách với tổng số tiền 14 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng về kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 năm nay.

Huỳnh Hiệp