Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Bửu Long phát hiện và phạt 1,5 triệu đồng treo dán quảng cáo trái phép

Ngày 24/7/2019, Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Bửu Long phối hợp Câu lạc bộ văn minh đô thị đã phát hiện 1 trường hợp treo dán quảng cáo trái phép.
Quang cao.png
Đối tượng khai nhận về hành vi treo dán quảng cáo trái phép tại cơ quan công an

Theo đó, 2 nam thanh niên được một người chưa rõ lai lịch thuê treo, dán các tấm quảng cáo có nội dung cho vay tiền góp và bán đất trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Khi đang thực hiện hành vi treo dán quảng cáo trái phép trên các cây xanh và cột điện tại tuyến đường ở chung cư khu phố 1, thì bị lực lượng phát hiện và thu giữ nhiều tấm quảng cáo trái phép. Tại buổi làm việc, đối tượng đã thừa nhận hành vi treo, dán quảng cáo là sai quy định và cam kết không vi phạm, đồng thời khắc phục hậu quả tự tháo gỡ. Sau đó, Công an phường đã tịch thu toàn bộ tờ quảng cáo và ra quyết định xử phạt 1,5 triệu đồng.

Hồng Mỹ