• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Phường Quang Vinh họp mặt gia đình chính sách


Nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7 năm nay, phường Quang Vinh vừa tổ chức họp mặt gia đình chính sách nhằm ôn truyền thống, trao đổi mạn đàm, đồng thời tuyên dương khen thưởng và tặng quà cho gia đình chính sách.
TBLS QV 1.png

Phường Quang Vinh hiện đang quản lý 118 đối tượng chính sách và hàng tháng chi trả kịp thời theo chế độ với số tiền gần 200 triệu đồng. Nhân những ngày lễ tết, địa phương đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách cũng như hỗ trợ kịp thời cho gia đình chính sách khi gặp hữu sự. Nhiều chính sách ưu đãi được phường quan tâm như miễn thuế về nhà đất hàng năm, nhiều trường hợp được miễn giãm các loại đóng góp quĩ xã hội. Thông qua sự hỗ trợ tích cực của địa phương, nhiều trường hợp khó khăn có điều kiện vượt qua khó khăn bước đầu để tự vươn lên ổn định cuộc sống và cho đến nay qua khảo sát đến nay toàn phường có khoảng 20 % gia đình chính sách có mức sống tương đối giàu và 80 % có mức sống khá và ngang bằng với mức sống cuả khu vực dân cư.

TBLS QV 2.png 
 
Dịp này phường Quang Vinh đã bình chọn và tuyên dương khen thưởng 8 gia đình cách mạng gương mẫu và 11 thương binh là người công dân kiểu mẫu, đồng thời tặng quà cho tất cả gia đình chính sách trong phường và đi thăm tặng quà cho các gia đình khó khăn với tổng chi phí gần 20 triệu đồng.

Huỳnh Hiệp

 

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.