• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai tổng số tiền hơn 13 triệu đồng


Từ đầu năm đến nay, UBND phường Tam Phước đã ban hành 07 Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực đất đai với tổng số tiền thu nộp ngân sách nhà nước hơn 13 triệu đồng.
 

Bên cạnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, các lực lượng chức năng của địa phương còn tiến hành tham mưu UBND phường trình thành phố xử phạt 01 trường hợp với số tiền gần 07 triệu đồng. Thực hiện cưỡng chế 04 trường hợp có hành vi cố tình không chấp hành các quy định trong sử dụng đất. Ngoài các trường hợp vi phạm, thời gian qua phường Tam Phước cũng tiến hành xác nhận Giấy phép xây dựng nhà cho 49 trường hợp và chấp thuận cho 17 trường hợp sửa chữa nhà theo hiện trạng.

Để công tác quản lý đất đai có hiệu quả trong thời gian tới, hiện tại phường Tam Phước tiếp tục xây dựng kế hoạch phối hợp cùng các ngành, đoàn thể của địa phương tổ chức vận động lần 3 với các hộ thuộc diện phải bàn giao đất tại Tổng công ty Cao su Đồng Nai và nông trường cao su Long Thành. Kiểm kê tài sản, xác nhận nguồn gốc đất thực hiện giải tỏa cho dự án đường Hương Lộ 21. Phát phiếu thu thập ý kiến người dân thực hiện cụm công nghiệp Dốc 47 và khu tái định cư Tràng An.

Nguyễn Trung​

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.