• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Người cao tuổi phường Long Bình Tân tham gia Liên hoan văn nghệ - thể dục dưỡng sinh năm 2019


Sáng ngày 04/8/2019, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ, Hội Người cao tuổi phường Long Bình Tân đã tổ chức chương trình “Liên hoan văn nghệ - thể thao Người cao tuổi năm 2019” - chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10). Tham gia chương trình có 250 diễn viên, vận động viên là các cụ ông, cụ bà đến từ 7 chi hội Người cao trong toàn phường và thu hút trên 300 cổ động viên đến chúc mừng cổ vũ.
LHVN NCT 1.png 
 
​Liên hoan lần này có 33 tiết mục văn nghệ, thể dục dưỡng sinh được các câu lạc bộ Người cao tuổi trên địa bàn phường biểu diễn. Ở phần văn nghệ bao gồm 4 thể loại: hát dân ca, múa, đồng ca và đơn ca gắn liền với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, ca ngợi người cao tuổi nêu gương sáng gắn liền với xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Phần biễu diễn thể dục dưỡng sinh, các câu lạc bộ đã trình diễn 2 bài bắt buộc và tự chọn, với các điệu: 9 động tác liên hoàn, thái cực quyền, thể dục gậy ngắn và bài vũ điệu cha cha cha.

LHVN NCT 2.png

Thông qua liên hoan này là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện sức khoẻ, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau cho hội viên người cao tuổi, giúp các cụ “sống vui, sống khoẻ và sống có ích”, đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, làm gương sáng cho con cháu noi theo. Qua đó đẩy mạnh xây dựng phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh ngày càng phát triển và rộng khắp trong các khu dân cư trên toàn phường.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao giải cho 28 tập thể và cá nhân có thành tích cao ở các thể loại. 

 Hồ Hồng - BTG​

 

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.